Đánh giá sòng bạc Bitcoin Penguin

Cho dù có ý định hay không, Bitcoin Penguin là một sòng bạc mở cửa cho người chơi từ Hoa Kỳ. Xem qua các trang đánh giá của người dùng sẽ cho bạn biết rằng một số lượng lớn người chơi đến từ Hoa Kỳ, nhưng có những gợi ý cho thấy rằng nó không tập trung hoàn toàn vào người chơi Hoa Kỳ.

Bitcoin Penguin
Bitcoin Penguin là một sòng bạc mở cửa cho người chơi từ Hoa Kỳ

Đây là một sòng bạc tập trung vào Bitcoin, dường như có lượng người theo dõi ngày càng tăng, nhưng như bạn sẽ thấy từ bài đánh giá này, nó không phải là không có vấn đề.

Khái niệm cơ bản

Nhiều trang web đánh giá khác tuyên bố rằng Bitcoin Penguin không có sẵn cho người chơi ở Hoa Kỳ. Điều đó chắc chắn sẽ có ý nghĩa nếu nó là sự thật, bởi vì ngoại trừ Bovada , có rất ít trang web cờ bạc thân thiện với Hoa Kỳ. Tuy nhiên, tôi có thể xác nhận rằng điều đó không đúng và tôi biết điều đó vì tôi đã đăng ký từ Hoa Kỳ.

Tôi đã đặt VPN của mình thành Hoa Kỳ và tôi đã tham gia. Những gì tôi sẽ nói là quá trình đăng ký là một trong những quá trình dễ dàng nhất mà tôi từng gặp. Tôi không cần xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. Trên thực tế, tôi thậm chí còn không nhập một email thực, nhưng tôi vẫn được cấp quyền truy cập. Nó hỏi tên tôi , email và mật khẩu của tôi — đó là tất cả.
Quá trình này dễ dàng như vậy, nó làm tôi lo lắng một chút.

Thứ nhất, nó phù hợp với tất cả các quy định chống rửa tiền và cờ bạc dưới tuổi vị thành niên. Tôi lẽ ra là một con bạc 12 tuổi sống ở bang khắt khe nhất nước Mỹ. Nó không có cách nào để biết và nó thậm chí không hỏi. Thứ hai, có khả năng người chơi Hoa Kỳ có thể mất tài khoản của họ trong tương lai.

Có một phần trong “Tài khoản của tôi” nơi bạn có thể nhập biệt hiệu và quốc gia của mình, nhưng không bắt buộc và bạn phải chủ động duyệt qua trang tài khoản để tìm. Trình đơn thả xuống không bao gồm Hoa Kỳ trong danh sách các tùy chọn có thể có, cho thấy rằng đó không phải là một tùy chọn hợp lệ.

Ngoài ra còn có một phần tải lên các tài liệu đề xuất rằng bạn có thể được nhắc xác minh ID của mình vào một lúc nào đó và khi họ phát hiện ra rằng bạn không ở Hoa Kỳ, tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng.

Tôi đang suy đoán, tất nhiên, bởi vì tôi không biết. Sự thật là thế này:

  • Tôi không thể tìm thấy bất kỳ nơi nào trên trang web nói rằng nó không có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ, mặc dù các trang web khác đã đưa ra nhận xét này liên quan đến Bitcoin Penguin.
  • Tôi đã có thể tham gia từ Hoa Kỳ, mặc dù không có tùy chọn “Hoa Kỳ” trong danh sách các quốc gia trong tài khoản của tôi (tôi không nói dối và chọn một quốc gia khác; chọn một tùy chọn ở đây là không bắt buộc).
  • Nhiều bài đánh giá Bitcoin Penguin là từ những người chơi dường như có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Phần mềm và Trò chơi

Bitcoin Penguin được cung cấp bởi SoftSwiss và được thiết kế rất tốt. Nó bóng bẩy, phong cách và không cản trở bạn như nhiều sòng bạc trực tuyến mới.

Ông Bit là một ví dụ điển hình về việc ngay cả những ý tưởng đơn giản nhất cũng có thể bị biến thành một mớ hỗn độn khó chịu, nhưng các nhà phát triển tại Bitcoin Penguin biết rõ họ đang làm gì.

Nó không có lựa chọn lớn nhất hoặc hay nhất về trò chơi, nhưng tôi rất vui khi thấy rằng nó bao gồm các nhà phát triển như Belatra , Amatic , Habanero và Betsoft xuất sắc , trái ngược với việc chỉ dựa vào RTG, vốn là thứ mà rất nhiều người Mỹ- sòng bạc trực tuyến tập trung dường như làm.

Đối với giấy phép… dường như không có. Người ta nói rằng Bitcoin Penguin hoạt động theo giấy phép của các cơ quan có thẩm quyền của Costa Rica, nhưng không có điều đó. Đó là một tuyên bố được đưa ra về một số trang web khác và tôi không chắc tại sao. Bạn có thể điều hành một công ty cờ bạc từ quốc gia này, nhưng nó không cung cấp giấy phép theo cách giống như các khu vực khác.

Hơn nữa, Costa Rica dường như không được đề cập trong Điều khoản và điều kiện của Bitcoin Penguin. Tham chiếu duy nhất đến giấy phép là một tuyên bố tuyên bố rằng nó có trụ sở tại Belize và do đó, hoạt động theo luật của chính phủ Belize.

Từ quan điểm của một người chơi đã quen chơi tại các trang web được cấp phép ở Vương quốc Anh, Malta, Alderney hoặc Curacao, điều này về cơ bản có nghĩa là Bitcoin Penguin không được quản lý, mặc dù điều đó không có nghĩa là nó không hợp pháp. Nó vẫn có các trò chơi được kiểm toán và công bằng từ các nhà cung cấp đã thành lập, nó vẫn sử dụng tùy chọn thanh toán an toàn (trong trường hợp này là Bitcoin) và nó cũng có SSL nâng cao.

Việc thiếu giấy phép không làm cho nó trở thành một trò lừa đảo, nhưng nó khiến bạn có ít lựa chọn hơn trong trường hợp bạn gặp sự cố và tôi đã thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này bên dưới.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Phần thưởng chào mừng Bitcoin Penguin cung cấp lên đến 0,2BTC cho cả khoản tiền gửi đầu tiên và thứ hai của bạn. Bạn cũng sẽ được tặng 30 Vòng quay miễn phí trong lần gửi tiền đầu tiên.

Mặc dù nó còn xa mức tiền thưởng cao nhất mà tôi từng thấy và trông khá kém so với các ưu đãi như những thứ có sẵn ở 1xBit , nhưng nó vẫn là một khoản tiền kha khá khi bạn xem xét giá trị đáng kinh ngạc của Bitcoin tại thời điểm viết bài.

Bitcoin Penguin cũng có các chương trình khuyến mãi Quay miễn phí thường xuyên và tiền thưởng tải lại và những khuyến mãi này được cung cấp cho tất cả người chơi. Hãy xem phần khuyến mãi của sòng bạc để cập nhật những ưu đãi này.

Các lựa chọn thanh toán

Bitcoin Penguin hoạt động với tiền điện tử và khoản tiền gửi tối thiểu là 0,00005 BTC hoặc số tiền tương đương bằng đơn vị tiền tệ bạn đã chọn. Bạn sẽ được yêu cầu chọn đơn vị tiền tệ khi đăng ký và điều này sẽ được hiển thị khi bạn nhấp vào “Gửi tiền”. Để sử dụng một loại khác, chỉ cần nhấp vào dấu cộng nhỏ bên cạnh tùy chọn hiện tại và bạn sẽ thấy một số loại tiền điện tử khác, bao gồm Litecoin và Dogecoin.

Quá trình gửi và rút tiền rất nhanh chóng và dễ dàng và tôi thực sự ngạc nhiên vì điều này. Nếu có một điều mà Bitcoin Penguin xử lý thực sự tốt thì đó là tốc độ và tính linh hoạt — mọi thứ đều nhanh chóng và mọi thứ đều không phức tạp và trơn tru.

Điểm nổi bật

  • Sòng bạc được Hoa Kỳ cấp phép
  • Trò chơi của Betsoft
  • Không có giấy phép truyền thống
  • Có vẻ có trụ sở tại Belize

Danh sách đen

Tôi đã cứu điều tồi tệ nhất cho đến cuối cùng. Có rất nhiều điều để thích về Bitcoin Penguin và tôi đã đề cập đến nhiều lợi ích ở trên, nhưng tôi cũng có một số lo ngại.

Trong các bài đánh giá sòng bạc trước đây, bao gồm cả bài đánh giá của tôi về Sòng bạc 5Gringos , tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các sòng bạc phản hồi các bài đánh giá, cho dù chúng tích cực hay tiêu cực. Nó cho thấy rằng họ đang lắng nghe và họ thực sự quan tâm đến những gì người chơi của họ nghĩ.

Đối với họ, điều quan trọng hơn là phải trả lời các khiếu nại.

Nhiều sòng bạc được cấp phép bên ngoài các khu vực chính như Vương quốc Anh, Thụy Điển và Malta, dựa vào các thủ tục khiếu nại của bên thứ ba. Không có gì sai với điều này, miễn là họ thực sự giải quyết những khiếu nại đó và có vẻ như Bitcoin Penguin không làm điều đó.

Nó không có thủ tục khiếu nại của riêng mình và trong khi nhiều khiếu nại đã được áp dụng chống lại nó trên các trang web của bên thứ ba, nó đã cho thấy không quan tâm đến việc giải quyết chúng. Đó là lý do tại sao một số trang web đã đưa Bitcoin Penguin vào danh sách đen và tại sao một số người chơi lại bị đập đầu vào tường gạch khi cố gắng giải quyết vấn đề.

Điều này có nghĩa là sòng bạc là một trò lừa đảo? Không có gì. Nó vẫn được quy định. Nó vẫn công bằng, nó không phản hồi nhanh chóng hoặc chuyên nghiệp như nó cần.

Tầm quan trọng của thủ tục khiếu nại

Tôi đã chơi cờ bạc trực tuyến được gần 20 năm và trong một nửa thời gian đó, tôi đã xem xét các trang web. Khi tôi ở Vương quốc Anh, tôi có quyền truy cập vào một số trang web cờ bạc lớn nhất Châu Âu (cả sách thể thao và sòng bạc) và nhờ nhiều năm đánh giá và Tiền thưởng chào mừng, tôi có tài khoản với hầu hết các trang web đó.

Trong hai năm qua, tôi đã gặp vấn đề lớn với ba trang web. Tất cả đều là những thương hiệu lớn, đều có bộ phận khiếu nại và tất cả đều được quản lý bởi Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh.

Trong lần đầu tiên, tôi đã nộp đơn khiếu nại, họ thấy có lý, nhận ra sai lầm của mình và giải quyết có lợi cho tôi.

Trong trường hợp thứ hai, khiếu nại của tôi gặp phải một bức tường phản hồi sao chép / dán và chỉ khi tôi để lại một đánh giá tồi và thu hút sự chú ý của một bộ phận do con người thực sự điều hành, vấn đề mới được giải quyết.

Trong trường hợp thứ ba , bộ phận khiếu nại đã phớt lờ tôi, việc xem xét không giúp được gì và tôi phải thông qua Ủy ban cờ bạc. Họ đã không lắng nghe vấn đề của tôi, hoàn toàn bỏ qua vấn đề và định giải quyết theo hướng có lợi cho sòng bạc (vì họ thực sự không đọc đơn khiếu nại) khi khiếu nại của tôi cuối cùng đã được một người trong sòng bạc tiếp nhận và giải quyết có lợi cho tôi.

Bây giờ, điều này có liên quan gì với Bitcoin Penguin, tôi nghe bạn hỏi? Chà, nó làm nổi bật một điểm mà tôi đã nhiều lần thực hiện trên trang web này: Bạn không thể dựa vào trang web và bạn không thể dựa vào các cơ quan quản lý. Cái trước sẽ không lắng nghe và cái sau sẽ không quan tâm. Ít nhất, đó là kinh nghiệm của tôi.

Thông thường, cách tốt nhất để nhận được phản hồi là đưa vấn đề của bạn ra chỗ khác. Nhiều nhóm hỗ trợ khách hàng đang làm việc từ các kịch bản và không có quyền tự do để thực sự giải quyết các vấn đề lớn, họ cũng không quan tâm liệu bạn có phải là nạn nhân của một vấn đề lớn hay không. Nó không thuộc thẩm quyền của họ và trừ khi họ là một thương hiệu đa quốc gia với nhiều cấp độ hỗ trợ, bạn sẽ không nhận được sự trợ giúp cần thiết.

Ví dụ, vào một dịp khác, tôi đặt cược với một cuốn sách thể thao nhỏ để có Trên 3 Bàn thắng trong một trò chơi bóng đá. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2 và đặt cược là thua. Tôi đã liên hệ với họ và họ đã cung cấp cho tôi một số tin nhắn sao chép về việc cược sẽ được giải quyết tự động. Tôi đã thử lại trong khi cho họ xem bằng chứng về kết quả và tôi nhận được phản hồi tương tự.

Điều này đã xảy ra liên tục trong 2 tuần và bởi vì họ chỉ có đội ngũ hỗ trợ cơ bản nhất và một đội không được trang bị để giải quyết các vấn đề như vậy, nên tôi không thể vượt qua được. Nhưng khi tôi đăng đặt cược “thua” của mình trên một trang web đánh giá của người dùng, họ đã phản hồi trong vòng một giờ và sửa chữa mọi thứ.

Bạn sẽ thấy rằng những người có thẩm quyền, hiểu biết và hữu ích nhất trong sòng bạc là những người được giao nhiệm vụ phản hồi các bài đánh giá.

Đó là lý do tại sao điều đó rất quan trọng đối với họ. Quan trọng hơn cả một thủ tục khiếu nại. Và đó là lý do tại sao điều đáng lo ngại là Bitcoin Penguin không làm bất kỳ điều gì trong số đó!

Rốt cuộc, điều gì sẽ xảy ra với vụ cá cược của tôi nếu lỗi tương tự xảy ra bởi Bitcoin Penguin? Có lẽ nhóm hỗ trợ của họ sẽ không cứng đầu như vậy. Nhiều khả năng là tôi chỉ đập đầu vào tường trong vài tuần, nhận ra rằng những lời phàn nàn của tôi đang rơi vào tai điếc, và sau đó bỏ cuộc.

Bitcoin Penguin chặn người chơi ở Vương quốc Anh truy cập trang web. Đây là một trong số ít khu vực không thể truy cập trang web.

Như đã lưu ý trong bài đánh giá này, Bitcoin Penguin không chặn người chơi từ Hoa Kỳ và nó dường như chiếm một tỷ lệ lớn trong cơ sở thành viên của nó.

PayPal không có sẵn ở đây. Bạn chỉ có thể sử dụng tiền điện tử, mặc dù có một số loại tiền này để lựa chọn.

Bitcoin Penguin dường như không có giấy phép từ bất kỳ cơ quan chức năng lớn nào.

Có một số phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết, nhưng không có gì cản trở đối với một câu lạc bộ khách hàng thân thiết lớn. 

Chi tiết đánh giá sòng bạc Bitcoin Penguin

Phần mềm: Amatic, Belatra, Betsoft, Ezugi, Habanero
Phương thức gửi tiền: Bitcoin, CoinsPaid, Dogecoin, Ethereum, Litecoin
Các quốc gia bị hạn chế: Estonia, Nước Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy sĩ, Vương quốc Anh
Giấy phép: Không có giấy phép
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đơn vị tiền tệ: BTCDOGEETHLTE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *