Nhận định bóng đá Valladolid vs Real Madrid, 3h00 ngày 21/2

Real Madrid đã tìm thấy tia hy vọng trong sứ mệnh vượt mặt Atletico Madrid. Việc chỉ phải làm khách của Valladolid là một cơ hội nữa để thầy trò Zinedine Zidane gia tăng sức ép lên đội bóng kình địch cùng thành phố trong cuộc đua vô địch La Liga.

Giữa Valladolid và Real Madrid có cách biệt không nhỏ về vị thế, bề dày lịch sử cũng như thứ hạng hiện tại. Valladolid đang gặp rất nhiều khó khăn ở cuộc chiến trụ hạng. Sau 23 vòng, đội bóng của chủ tịch Ronaldo “béo” mới có 21 điểm và đang nằm trong khu vực nguy hiểm.

5 trận gần nhất, Valladolid không thắng (2 thua, 3 hòa).
Trái ngược với đội chủ nhà, Real Madrid đã thắng trong 3 trận đấu gần nhất. Zidane và các học trò chắc chắn muốn tận dụng lợi thế hiện tại đẻ có thêm 3 điểm nhằm nuôi hy vọng bám đuổi Atletico Madrid.

Dù vậy thì cơ hội thoát hiểm với Valladolid vẫn rộng mở khi họ chỉ kém vị trí an toàn phía trên ở chỉ số phụ. Bên kia chiến tuyến, Real Madrid cũng gặp khó khăn trên con đường bảo vệ chức vô địch. Họ hiện đứng thứ 2, kém đội dẫn đầu Atletico Madrid tới 6 điểm nhưng lại đá nhiều hơn 2 trận.

Valladolid hiện theo đuổi lối chơi đôi công sòng phẳng, khiến 6/7 trận gần đây của họ nổ kèo 2 đội cùng ghi bàn. Trong khi đó, Real lại thường khó giữ sạch lưới khi xa nhà, khiến 5/6 trận sân khách vừa qua của họ cũng nổ kèo 2 đội cùng ghi bàn. dự đoán tỉ số 1-2 cả trận ..!!!

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

ĐỐI ĐẦU TRÊN SÂN CỦA VALLADOLID


DỰ ĐOÁN : 4-1 TÀI FT

LINK ĐĂNG KÍ :https://ae789bet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *