Nhận định bóng đá Osasuna vs Sevilla 3h00 ngày 23/2/2021

Sevilla bất bại 7 trận đối đầu vừa qua với Osasuna (thắng 6). Tính cho đến trước trận đấu muộn nhất vòng 24 La Liga 2020/21, Sevilla sở hữu 45 điểm và đứng thứ 4 trên BXH. Tuy nhiên đối thủ Barca phía trên đã chơi vòng 24 (bị Cadiz cầm chân với tỷ số 1-1) nên hiện có 47 điểm. Đó là còn chưa tính đến việc Real Madrid xếp thứ 2 tuy có 52 điểm nhưng đã lại nhiều hơn 1 trận (không tính trận này).

Trong khi đó Osasuna đã chơi đủ 23 trận và giành được 25 điểm, xếp sau Sevilla 9 bậc. Như vậy, về mặt lý thuyết thì Sevilla xứng đáng được đánh giá cao hơn. Thực tế, Sevilla đang chấp 1/2, mức tỷ lệ khá cao song điều đáng lo là mức chấp chính có thể giảm xuống còn 1/4 trước giờ bóng lăn. Đó là dấu hiệu cho thấy Sevilla không hẳn đáng tin.

Thành tích tổng thể của Osasuna không quá tốt giai đoạn gần đây nhưng cũng chẳng quá tệ. Cụ thể 13 trận gần nhất, Osasuna chỉ thua 2 (thắng 5). Trên sân nhà, Osasuna thắng 2 và hoà 2 trong vòng 4 màn tiếp khách vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh Osasuna vs Sevilla

Trong khi đó chuỗi 8 trận toàn thắng của Sevilla vừa chấm dứt đau đớn giữa tuần vừa rồi khi họ thua 2-3 ngay trên sân nhà trước Dortmund tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Vậy là Sevilla bây giờ vừa xuống tinh thần vừa suy giảm thể lực nên nguy cơ sảy chân trên sân của Osasuna là rất hiện hữu. Mùa trước khi làm khách của Osasuna, Sevilla cũng chỉ có được kết quả hòa 1-1

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Osasuna: Chimy Avila, Jony, Ruben Martinez chấn thương.

Sevilla: Marcos Acuna và Lucas Ocampos vắng mặt vì lý do tương tự.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Ý KIẾN RIÊNG TRẬN NÀY KHẢ NĂNG KHÔNG CÓ NHIỀU BÀN THẮNG NÊN CHỌN XỈU LÀ HỢP LÍ
DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: 0-1,1-1 XỈU

LINK ĐĂNG KÍ : https://ae789bet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *