Mẹo chơi tiến lên Miền Nam rich88 thắng lớn

Tiến lên miền Nam rich88

Tiến lên Miền Nam là một trò chơi quen thuộc đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để thắng lớn không phải ai cũng làm được vì hầu hết mọi người chơi để vui, giảm căng thẳng. Vậy làm sao để thắng lớn? Tiến lên Miền Nam rich88 khác biệt ở đâu? Bài viết sau chúng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích, hãy đón đọc nhé!

Nguồn gốc của tiến lên miền Nam

Tiến lên miền nam là một trong những trò chơi quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Với luật chơi đơn giản, nó cuốn người chơi ngay từ lần đầu tiên.

 

Tiến lên miền nam
Hình 1: Tiến lên miền nam

Tuy nhiên, thực tế nguồn gốc xuất phát của trò chơi này không phải ai cũng biết. Theo như tìm hiểu, tiến lên miền Nam có nguồn gốc từ Châu Âu, xuất hiện từ những năm 20 của thế kỷ 80 và nó dần du nhập vào Việt Nam, phát triển đến ngày nay.

Có thể nói, đây là một trò chơi dành cho giới quý tộc ngày xưa. Tuy nhiên, với xã hội phát triển như hiện tại, hầu như ai cũng biết đến và thử sức với trò chơi này.

Cách chơi tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam được chơi với bộ bài tây 52 lá, để chơi phải có ít nhất 2 người và tối thiểu là 4 người.

Khi ván bài bắt đầu, mỗi người sẽ được chia 13 lá bài. Ở ván đầu tiên, ai có quân bài nhỏ 3 bích nhất sẽ được quyền đánh trước tiên. Kể từ ván hai trở đi người thắng sẽ được quyền đi trước.

Tiến lên Miền Nam
Hình 2: Cách chơi tiến lên miền Nam

Thứ tự các quân trong cách chơi

Trong bài tiến lên, giá trị của một quân bài sẽ phụ thuộc vào phần số và cả phần chất. Cụ thể như sau:

Với phần số theo thứ tự từ bé đến lớn ta có: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2. Tức là quân 3 là quân nhỏ nhất và 2 là quân lớn nhất. Đối với phần chất, cơ là chất lớn nhất rồi đến rô, chuồn và sau cùng là bích.

Một số tập hợp có thể kết hợp trong bài tiến lên miền Nam

Trong tiến lên niềm Nam có các cách tập hợp bài sau đây:

  • Bài rác (lẻ): là các lá bài riêng lẻ, không thể kết hợp tạo thành đôi, ba, hay một dãy số với các tập hợp con bài khác.
  • Đôi: 2 lá bài cùng số khác chất được gọi là đôi.
  • Bộ 3: 3 quân bài có cùng giá trị ví dụ 3 quân 4
  • Sảnh: là tập hợp gồm ít nhất 3 lá bài liên tiếp nhau. Có một lưu ý rằng quân 2 không được tính trong sảnh. Như vậy các sảnh K-A-2 không được coi là hợp lệ
  • Tứ quý: 4 lá bài cùng giá trị sẽ tạo thành tứ quý.
  • 3 đôi thông: 3 đôi liên tiếp nhau.
  • 4 đôi thông: 4 đôi liên tiếp nhau, đối 2 không được tính trong đôi thông

Cách chơi đánh bài tiến lên miền Nam chi tiết

Trong ván bài đầu tiên, người có quyền ưu tiên đi trước sẽ được phép đánh ra con bài lẻ hoặc dãy bài tùy ý. Sau đó lần lượt theo ngược kim đồng hồ, lần lượt những người sau đó sẽ dùng cách con bài lớn để chặn con bài trước đó được đánh ra.

Tiến lên Miền Nam
Hình 3: Cách chơi bài chi tiết

Cách chặn được tuân theo quy luật, đôi chặn đôi, chặn sảnh (phải có độ dài như nhau và lớn hơn con bài trước đó được đánh ra). Nếu không chặn được thì bỏ lượt.

Khi có một người chơi bỏ lượt thì người kế tiếp có quyền đánh ra lá bài của mình. Luật chơi cứ như thế mà tiếp tục cho đến hết vòng.

Đối với thể loại tiến lên miền Nam đếm lá, thì khi có một người chơi hết bài thì ván bài sẽ kết thúc, những người còn lại nhiều lá bài nhất coi như thua cuộc.

Nếu như chơi tiến lên miền Nam truyền thống, thì người chơi hết bài trước là người về nhất rồi tiếp tục đánh đến lượt về nhì, ba và người cuối cùng là bét.

Tiến lên miền Nam rich88 có gì khác biệt?

Tiến lên miền Nam rich88, bạn có thể thỏa thể hiện bản lĩnh người chơi của mình. So với việc phải ngồi quây quần tại một địa điểm, thì tiến lên miền Nam rich88 có thể chơi online trên nền tảng của trang chủ 789bet. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể thỏa sức vui chơi mà không cần lo mất thời gian.

Tiến lên Miền Nam
Hình 4: Tiến lên miền Nam rich88 tại 789bet

Tiến lên miền Nam rich88 được chơi online một cách bài bản, bạn cần có cho mình một tài khoản cá nhân được liên kết với toàn khoản ngân hàng. Việc này giúp cho quá trình nhận thưởng tiến hành dễ dàng hơn.

Tiến lên miền Nam rich88, ngoài vui chơi giải trí còn giúp bạn kiếm tiền trên nền tảng trò chơi đó. Với số tiền cược lớn, điều này chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn hào hứng hơn trong quá trình chơi game.

Hãy đăng ký ngay tài khoản thành viên trang chủ 789bet để có thể thỏa sức vui chơi. Với nền tảng của trang chủ 789bet, dễ dùng, dễ hiểu sẽ giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất.

Trên đây là mẹo chơi bài tiến lên miền Nam rich88 tại trang chủ 789bet. Mong rằng sau bài viết này, bạn có thể có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0399 663 757, hoặc qua Fanpage 789betgameonline. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

3 thoughts on “Mẹo chơi tiến lên Miền Nam rich88 thắng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *