KHUYẾN MÃI SLOT “ QUAY CÀNG NHIỀU NHẬN THƯỞNG LỚN”

KHUYẾN MÃI SLOT “ QUAY CÀNG NHIỀU NHẬN THƯỞNG LỚN”

※ Đối tượng khuyến mãi: Toàn bộ thành viên của 789BET .

※ Thời gian có hiệu lực: từ ngày 04/03/2020

※ Nội dung khuyến mãi:

Toàn bộ thành viên của 789BET tham gia đặt cược tại tất cả các trò chơi slost (AMEBA ,RED TIGER ,MICROGAMING ,SIMPLEPLAY, CQ9) có doanh thu hợp lệ đạt đủ yêu cầu trong ngày và có ít nhất tổng tiền nạp từ 500 ngàn trở lên thì sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng, vui lòng tham khảo bảng dưới đây.

※Thời gian kết toán doanh thu hợp lệ được áp dụng theo giờ GMT+8.

 

 

※ Ví dụ: Thành viên tham gia đặt cược tại trò chơi slost có doanh thu hợp lệ trong ngày đạt 35.800 điểm, thì có thể đăng ký nhận thưởng 118 điểm. Doanh thu của ngày hôm nay thì đăng ký nhận thưởng vào ngày hôm sau,một ngày chỉ nhận thưởng một lần duy nhất!

※ Phương thức đăng ký: Thành viên dựa vào thời gian GMT+8 liên hệ chăm sóc khách hàng đăng ký nhận thưởng.một ngày chỉ được nhận thưởng một lần duy nhất!

1. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược không hợp lệ sẽ không được tính vào doanh thu hợp lệ.

2. Khuyến mãi này chỉ được chơi tại sanh game slot của hệ thống và cần trải qua 1 vòng cược thì có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

3. Khuyến mãi này nhận song hành cùng khuyến mãi hoàn trả, thành viên đặt cược càng nhiều nhận khuyến mãi càng nhiều.

※ Chú ý: 1 điểm = 1000 VND

1. Một địa chỉ IP chỉ được đăng ký một thành viên duy nhất. Nếu trên cùng địa chỉ IP đăng ký quá một thành viên hoặc cùng máy tính, cùng chung số tài khoản ngân hàng hoặc chung số điện thoại, công ty có quyền hủy hoặc thu hồi tài khoản, quyền trúng thưởng của khách hàng và đóng tài khoản thành viên.

2. Đăng kí thành viên thành công xong nhất định phải điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ hòm thư điện tử. Nếu thông tin bị sai lệch hoặc không đúng như thông tin đã đăng ký, công ty có quyền truất quyền nhận giải của thành viên trúng thưởng.

3. Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng hoặc cược đối đầu với nhà cái khác để giành thắng lợi, 789BET có quyền hủy bỏ tài khoản hiện tại của thành viên đó.

4. 789BET có toàn quyền thực hiện, sửa đổi và chấm dứt hoạt động mà không cần thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *